Post by tiolinnafuho on Mar 8, 2022 0:43:14 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dream Hotel: Hotel Manager Simulation games ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dream Hotel: Hotel Manager Simulation games IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ diẹ owo ▞▞▞
▞▞▞ Dream Hotel: Hotel Manager Simulation games 2022 version ▞▞▞
Ni ipele kẹta ko ṣee ṣe lati kọja ipele kan laisi awọn ipele irọrun boostera tun jẹ lile ati lile jẹ lile pupọ ati pe o le ṣe amoro fun lile pupọ !!!!
Mo kọja ipele 5 tabi aaye lẹhinna ko si ere diẹ sii lati mu ṣiṣẹ
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn o ni aapọn gaan fun idi kan
Awọn. Ere dara
Fun ere ati ki o wuyi eya.
Ko le kọja ipele keji nitori pe o npa mi jade.
addictive ere. N ni tougher pẹlu kọọkan ipele. Mo daba nini oluranlọwọ 2nd lati sin ati mimọ. Ge awọn akoko igbesoke silẹ fun ohun elo. Ti o dara imuṣere gbogbo yika.
Ere jẹ igbadun!❤ O yẹ ki o jẹ diẹ sii ju bellboy 1 lọ. Ṣe gbogbo yin le jẹ ki iyẹn ṣẹlẹ?
O nilo lati ṣatunṣe buburu gidi buburu
O kan kii ṣe igbadun yẹn binu
Mo fẹran ere yii pupọ ati pe ere yii jẹ iwunilori pupọ ati iwunilori. Lẹhinna di fun konbo fun awọn iwo. Ere to dara
Gba ọ lara ati lẹhinna fa owo kuro lọwọ rẹ
Ere yi jẹ gidigidi nla fun akoko kọja. O ti wa ni bayi ọkan ninu awọn ayanfẹ mi ere lati bayi.
O dara
Dream Hotel: 호텔 게임, 호텔 매니저, 시뮬레이션 게임 어드벤처 eay
O dara
Ere naa jẹ igbadun ṣugbọn ere iyanjẹ ni ọran ti akoko afikun ati awọn owó ilọpo meji…
Awọn iṣakoso ere naa dara ati pe o ṣe apẹrẹ ti o dara sibẹsibẹ lẹhin aaye kan o di soro lati ko awọn ipele kuro paapaa lẹhin lilo gbogbo awọn fadaka rẹ, lilo gbogbo awọn anfani ati igbegasoke gbogbo awọn aṣayan…. nitorinaa ko si aaye ni igbiyanju fun awọn akoko 100 paapaa paapaa. . Mo ti yọ kuro nitorina Emi ko ranti ipele naa ṣugbọn Mo gboju pe o wa ni Hotẹẹli kẹta ni ibikan.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn iv ti pari aafin Cleopatra ati pe ko ni nkankan lati ṣe nigbawo ni iwọ yoo ṣe imudojuiwọn awọn hotẹẹli tuntun ?
O jẹ ere igbadun pupọ ṣugbọn MO ma yọ kuro ninu ere Mo wa ni ipele 8 ṣugbọn Mo ti gba mi ni igba mẹrin tẹlẹ ati pe Emi ko le kọja ipele 8 ati pe Mo kan tun ṣe leralera kii yoo jẹ ki n jẹ ki n lọ. kọja
Ere naa dara. Mo n ni iṣoro lati lọ siwaju nitori awọn okuta iyebiye ti ko to. Mo ni lati duro fun ọjọ meji si mẹta fun awọn okuta iyebiye, lẹhinna Mo le ṣe igbesoke, nitorinaa Mo n padanu anfani. Mo yọ ere kan kuro eyiti Mo ni iṣoro gbigbe siwaju. Nitorinaa ro pe tirẹ ni atẹle. O gbọdọ ni aṣayan fun iranlọwọ ti a ko ba ni anfani lati pari iranlọwọ ipele nipa fifun alabara miiran ati akoko lati pari ipele naa. Awọn ere miiran ni ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn a ni aṣayan lati wo awọn ipolowo ati gba awọn fadaka tabi owo.
Ere ti o dara pupọ. Yoo fẹ lati gba awọn fadaka diẹ sii
Ere igbadun ṣugbọn eyikeyi aye ti o n gba awọn ipele tuntun laipẹ ?? Mo wa niwọn bi MO ti le lọ ati setan lati parẹ bi o ṣe n gba yara soke lori foonu mi ni aaye yii.
O sọ pe app naa ti duro
Ere ti o dara pupọ Emi yoo ṣeduro rẹ 👌
Ko si ok
3rd hotẹẹli, Ipele 55 ko ṣee ṣe. Ṣugbọn Mo fẹran pe awọn iṣagbega ko nilo awọn fadaka ko dabi awọn ohun elo miiran ti oriṣi yii ati pe hotẹẹli atijọ le jẹ atunṣe fun goolu Lil kan. Awọn ibeere awọn alejo ko ni aileto nitorina o dara. Awọn olugba ni flacky ati ki o dásí. Ṣatunkọ: imudojuiwọn, ṣe o gbiyanju lati mu ere naa funrararẹ?
Bawo ni pipẹ ti Mo ni lati duro fun hotẹẹli atẹle. Nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn nini jẹun gaan ti iduro lori ipele 40 fun hotẹẹli atẹle. Itiju ṣugbọn yoo duro diẹ diẹ sii
Eyi jẹ ere ti o dara ti o ba nifẹ awọn ere ere ati mimọ ati sise ati ṣiṣe ni ile ounjẹ kan.
Ur ko ṣiṣẹ
Mo feran ere yi gaan. Nitorinaa o jẹ ayanfẹ mi ti awọn ere SIM hotẹẹli ṣugbọn ni pataki, ti o ko ba ṣe imudojuiwọn rẹ fun awọn ipele tuntun Emi yoo ni lati paarẹ. Mo ti lo owo gangan lori eyi ati ki o korira pe emi ki o le ti o kan wasted o. Nitorinaa o kan rii bayi pe imudojuiwọn wa. Inu mi dun gan-an lati rii pe MO ṢE ṢE ṢE ṢE ṢE Ilọsiwaju si ipele ti o tẹle. Ohunkohun ti. O ti lọ.
Mo ti sọ lẹẹ ipele 80 ti ọba okun ati awọn titun hotẹẹli ti a ko ti nsii
Dream Hotel: Hotel Manager Simulation games સાહસિક jxt
Ere naa dara. O kan pato bi Grand hotẹẹli
Ere to dara ni 😊 sugbon nigba ti o ba n se ti o si pari ipele 1 o tilekun funra re.idi irawo meta niyen 😔😭
Dream Hotel: Hotel Manager Simulation games রোমাঞ্চকর vzjo
Fun lati mu ṣiṣẹ. O jọra pupọ si hotẹẹli nla ti Mo nṣere lọwọlọwọ
Ere rẹ jẹ gbayi ati ki o nija, ṣugbọn maṣe ṣe nija to fun oṣere lati lọ kuro ni ṣiṣere rẹ, gbigba awọn fadaka jẹ ṣọwọn fun eniyan ti kii ṣe olura ati ibeere ti awọn okuta iyebiye fun igbesoke kọọkan ga, Mo wa lori hotẹẹli kẹta mi, n gbadun titi di bayi ṣugbọn lẹhin wiwa ki o soro lati igbesoke diẹ ninu awọn nkan na ati ki o pa lori loosing awọn ipele lẹhin ki ọpọlọpọ awọn akitiyan Mo n gbimọ lati fi o, ki ma ko ṣe awọn ti o bo tabi ju nija, ni mejeji ọna u loose a player .. O ṣeun.
Lootọ fẹran ere yii, ṣugbọn paapaa nigbati ohun gbogbo ba ti ni igbegasoke ko ṣee ṣe lati kọja diẹ ninu awọn ipele, pataki ni Villa flora
Ere to wuyi ṣugbọn awọn ipele ṣiṣere nilo lati rii awọn ipolowo diẹ sii. Ìwò pipe ere fun nini ti o dara akoko
Flying Wild Tiger Robot Game Adventure zjwg
Mi o le wo awọn ipolowo 20 mọ kilode?
Nifẹ ere naa ni akoko ti Mo bẹrẹ ṣiṣere ṣugbọn lẹhinna Mo rii pe diẹ ninu awọn ipele ti wa titi (ie ko le yipada) ayafi ti o ṣe igbesoke tabi lo awọn igbelaruge oriṣiriṣi… paapaa nigbati Mo lo awọn igbelaruge, Mo tun nira lati kọja ipele yẹn nitorinaa. Ohun ti o tumọ si ni pe wọn (awọn olupilẹṣẹ ere) fẹ ki o ṣe igbesoke ati diẹ ninu awọn iṣagbega nilo awọn owó ati ko ṣee ṣe lati gba awọn owó diẹ sii ti o ko ba kọja ipele kan pato eyiti o tumọ si pe iwọ yoo nilo lati ra pẹlu owo gidi nitorinaa awọn ọrọ aṣẹ " ERE YI JE ete itanjẹ”.
ere ti o buru ju lailai.
O jẹ ere igbadun ati afẹsodi ṣugbọn o di lori ipele 40 fẹ pe wọn yoo ṣatunṣe o nifẹ ṣiṣere
♥️♥️♥️♥️♥️
Dara julọ